Thursday, May 18, 2017

Hàng Ngày Nhiều Sức Khỏe Hơn Bằng Phương Pháp Khiến Trị Căng Thẳng Chỉ Với Hai Phút Mỗi Ngày.

Bill Rielly đã có phần nhiều. Vậy vì sao sức khỏe anh đó có nhiều găng tay và lo lắng tới mức anh đấy chỉ với thể ngủ vào ban đêm? Kinh nghiệm của Bill về sức khỏe mang thể hữu dụng cho những cá nhân mang khả năng, điều kiện sức khỏe khác.

Vợ của Bill thuyết phục anh ta mua ra những gì đã thực sự lái xe găng tay của mình. Ông đã dành vài năm kế tiếp để kiếm tìm những bí quyết để tìm thấy niềm vui hơn trong cuộc hành trình. Trong thời kỳ này, ông tìm thấy năm công cụ. Sức khỏe mỗi người đều thường ngày đủ, nhưng cùng nhau họ đã chứng minh sự đổi thay cuộc sống và cho phép thành công muộn của ông như là 1 giám đốc điều hành của Apple.

Ở rèn luyện sức khỏe đó là thở. Anh ta bắt đầu nhỏ bằng cách hít thở sâu ba lần mỗi khi anh ngồi xuống bàn. Anh thấy nó giúp anh thư giãn. Sau ba lần thở phát triển thành một lề thói, anh mở mang tới vài phút mỗi ngày. Anh ta thấy anh ta kiên nhẫn, bình tĩnh hơn, trong thời khắc ngừng thi côngĐây. bây giờ anh đó khiến cho 30 phút một ngày. Nó khôi phục quan điểm của ông trong khi cho phép ông để mang một cái nhìn tươi mới tại 1 nghi vấn hoặc vấn đề và đưa ra những biện pháp mới. các bài tập hít thở sâu đã là một phần của thực hiện yoga trong hàng ngàn năm, nhưng các nghiên cứu cách đây không lâu được thực hành tại Bệnh viện đa khoa Massachusetts ở Harvard cho thấy tác động tích cực của thở sâu đã khiến cơ thể bạn với khả năng ứng phó có bít tất tay.

Trong rèn luyện sức khỏe đó là thiền. khi Bill nghe lần đầu tiên về thiền định, anh ta đã tưởng tượng nó là cho các kẻ hippies. Nhưng ông rất ngạc nhiên lúc thấy các thiền nhái mà ông nhận ra: Steve Jobs, Oprah Winfrey, Marc Benioff, và Russell Simmons trong số ngừng thi côngĐây. Được khuyến khích, anh khởi đầu mang một phút mỗi ngày. Thiền của ông bao gồm "cơ thể quét" mà tụ họp tâm khảm của mình và năng lượng trên mỗi phần của cơ thể từ đầu đến chân. những nghiên cứu vừa mới đây tại Harvard đã cho thấy thiền định chỉ trong 8 tuần thực thụ với thể làm nâng cao chất xám trong các phòng ban của não chịu trách nhiệm về sự điều tiết tinh thần và học tập. nhắc cách khác, các người hành thiền đã nâng cao cường kiểm soát xúc cảm và sức mạnh của não!

Tại luyện tập sức khỏe đó là nghe. Bill tìm thấy ví như ông hội tụ vào việc lắng tai người khác theo bí quyết mà ông tụ họp lúc ông suy gẫm sự tương tác của mình ngay lập tức trở nên phong phú hơn. Người khác mang thể cảm thấy anh đang lắng nghe, đa số thể chất. Và khi họ biết mình đang nghe, họ nhanh chóng lập gia đình với anh ta. Cuộc sống toàn bộ lập tức phát triển thành ấm no và với ý nghĩa hơn. Như giáo sư Graham Bodie đã lưu ý 1 cách thực nghiệm, lắng nghe là hành vi truyền thông tư nhân hăng hái tinh tướng.

Ở luyện tập sức khỏe đó là đặt nghi vấn. phương tiện này chẳng phải là hỏi các người khác, chậm triển khai là vấn đề suy nghĩ về những nghĩ suy mà trí tuệ của bạn tạo ra. Chỉ vì tâm trí của bạn tạo ra một ý nghĩ ko khiến nó đúng. Bill với thói quen tự hỏi mình rằng "Liệu sự thực chậm triển khai sở hữu đúng không?" Và nếu như anh đó không hoàn toàn chắc chắn nó, anh đấy sẽ để nó đi. Anh nói: "Cảm ơn vì đã suy nghĩ và tiếp tục. Tôi tậu thấy sự giải phóng này vì nó đã cho tôi 1 lối thoát cho những nghĩ suy thụ động, 1 van cứu trợ mà tôi đã ko có trước đây "Kỹ thuật đặt thắc mắc ý nghĩ của bạn đã được phổ quát bởi Byron Katie người ủng hộ chiếc mà cô gọi là" lý tưởng hoàn tác ". Và nghiên cứu cho thấy sở hữu quyền lực trong việc thừa nhận chứ ko phải là đàn áp những tư tưởng bị động. Thay vì cố gắng lờ đi mẫu mà chúng tôi tin là đúng, đặt câu hỏi cho phép chúng tôi trông thấy những nghĩ suy "đối mặt" và để khiến cho mất uy tín của họ bởi vì họ là không đúng sự thật.

Trong luyện tập sức khỏe đó là mục đích. Bill cam kết sống sở hữu mục đích. ko phải là 1 Mục đích của Cuộc sống - nó thuận tiện hơn thế. Anh ta cam kết cố ý làm cho bất cứ điều gì anh ta đang làm cho. Để làm cho nó và chỉ với nó. giả dụ anh ấy quyết định xem TV anh ấy đích thực xem nó. giả dụ anh đó có bữa ăn, anh đó dành thời gian để thưởng thức bữa ăn. có những nghiên cứu để tương trợ trải nghiệm của Bill. Gloria Mark và Armand Cardello trích dẫn chứng cớ cho thấy những viên chức khoa học rà soát email rộng rãi như 36 lần một giờ. Kết quả là gia nâng cao bít tất tay. Đưa ra mỗi hoạt động sự chú ý ko san sẻ của bạn đảm bảo rằng bạn đang ở trong thời điểm này và sống 1 cách trọn vẹn kinh nghiệm chậm tiến độ.

1 chìa khóa quan yếu của sức khỏe cho Bill trong số đông những điều này đã được khởi đầu nhỏ - rất nhỏ. Điều quan trọng là bạn chẳng thể găng tay theo cách găng. thường nhật, chúng tôi cố gắng mang lại thay đổi duyệt y cố gắng xuất sắc và chúng tôi đưa phần nhiều năng lượng của chúng tôi vào 1 sáng kiến ​​mới. Nhưng bạn chẳng thể đánh bại găng bằng cách thức tiêu dùng cộng 1 khoa học tạo ra sự căng thẳng ở nơi trước nhất.

Thay vào chậm tiến độ, chìa khóa sức khỏe là khiến ít hơn bạn cảm thấy bạn muốn. nếusức khỏe bạn cảm thấy muốn thở trong 2 phút, hãy khiến nó chỉ trong 1 phút. ví nhưsức khỏe bạn dành cho một ngày thực sự lắng nghe người sâu sắc, hãy https://www.youtube.com/watch?v=2jZn15Y0550 làm điều ngừng thi côngĐây cho cuộc họp tiếp theo chỉ. Để sức khỏe bản thân nóng lòng để thử lại. các gì bạn muốn là phát triển 1 thói quen bền vững: cách thức tiếp cận ko căng thẳng để sức khỏe giảm găng tay của sức khỏe bạn.

No comments:

Post a Comment