Tuesday, September 5, 2017

Cuộc Hành Trình Tìm Ra Sự Cân Bằng Trong Lối Sống Tiên Tiến Nhờ Môn tu Luyện tinh Thần Cổ X��a

25 năm sau lúc Pháp Luân Công được truyền xuất ra sức chúng, đã với rất nhiều giáo sư, chuyên gia tậu thấy sự cân bằng trong cuộc sống tiên tiến nhờ môn tu luyện tâm linh cổ xưa này. Họ đã làm cho cách nào?

đầy đủ các ngày trong tuần, ông Joshua Lý, 44 tuổi, giáo sư phẫu thuật chỉnh hình tại Đại học Virginia, Hoa Kỳ khiến công tác chăm sóc những bệnh nhân bị tổn thương tủy sống và nghiên cứu việc tiêu dùng hạt nano để điều trị thoái hóa đĩa đệm giữa các đốt sống.

tuy nhiên, vào mỗi Chủ nhật, ông lại tạm bợ gác công việc để dẫn dắt nhóm luyện công tại một trung tâm ở tỉnh thành Charlottesville, thực hành những bài công pháp nhẹ nhàng của Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công, hay Pháp Luân Đại Pháp, là một môn tu luyện cả tâm lẫn thân bắt nguồn trong khoảng Trung Quốc cổ đại. Môn tu luyện được thực hành trên khắp toàn cầu, nhưng hiện vẫn đang bị bức hại ở quê hương Trung Quốc sau lúc thu hút khoảng 70 đến 100 triệu học viên vào cuối các năm 1990.

Năm nay (2017) đánh dấu 25 năm đề cập diễn ra từ Pháp Luân Công được giới hiệu ra sức chúng. Môn tu luyện này lấy nguyên lý Chân, Thiện, Nhẫn để chỉ đạo việc tu dưỡng tâm tính, đề cao các giá trị đạo đức truyền thống hơn là lợi ích vật chất, và nó đã thu hút được đông đảo chuyên gia thành công như ông Lý.

Ông Lý và một số người khác cho biết, họ đã lập tức cảm nhận được ảnh hưởng hăng hái của môn tu luyện lên cuộc sống của họ, bao gồm những ích lợi sức khỏe ấn tượng, cũng như các triết lý cải biến nội tâm có vẻ thuận tiện nắm bắt, nhưng lại hết sức uyên bác khi ứng dụng vào cuộc sống.

Hành trình kiếm tìm

Khí công, trong ngừng thi côngĐây sở hữu Pháp Luân Công, rất phổ biến ở Trung Quốc trong những năm 1980 và 1990. Sức lôi kéo chính của nó tới từ những lợi ích đáng nhắc cho sức khỏe.

Niềm tin sẽ mang đến sức khỏe tốt đã đưa ông Lý tới sở hữu khí công. trong khoảng lâu ông đã tìm kiếm 1 cách thức điều trị cho mẹ mình, người tiện lợi cảm lạnh sau khi bị phơi nhiễm hóa chất trong công tác nghiên cứu tên lửa cho nhà nước Trung Quốc. "Ở nhà, chúng tôi luôn phải đóng cửa sổ và mẹ tôi phải mặc xống áo dày ngay cả trong mùa hè", ông nhớ lại.

Ở tuổi 12, ông Lý đã học Thái cực quyền, 1 môn võ thuật cổ truyền của Trung Hoa cũng được biết đến sở hữu phổ biến lợi ích sức khỏe, rồi cố gắng chỉ lại cho mẹ. không những thế, mẹ ông cũng đã thử qua y khoa cổ truyền và châm cứu, nhưng cũng ko mấy cải thiện.

lúc ở trường trung học và cao đẳng, ông Lý đã thử một số trong hàng trăm môn khí công đang được giảng dạy vào thời khắc Đó, nhưng rồi ông đã phải bỏ cuộc trong sự vỡ mộng vào năm 1995.

"Rất rộng rãi khí công sư lập ra khí công fake nhằm mục đích duy nhất để kiếm tiền và tiếng tăm cho bản thân", ông kể.

"Hãy tránh xa khí công giả!", ông Lý cảnh báo ba má trước lúc rời nhà, và trở lại trường đại học y Tây http://minhbao.net/ An, tỉnh Thiểm Tây để hoàn thành bằng thạc sĩ. Sau chậm tiến độ, ông vẫn tiếp diễn tập Thái cực quyền.

Sau lúc tốt nghiệp vào tháng 7/1997, ông trở về quê nhà. Về đến nhà, ông bỗng thấy 1 làn gió thổi qua cửa sổ, còn mẹ ông thì đang mặc một loại áo sơ mi ngắn tay, ngừng thi côngĐây là cảnh tượng mà ông chưa bao giờ chứng kiến trước đây.

lúc ông vội vàng đi khắp nhà đóng cửa sổ lại, mẹ ông gọi: "Này, đừng lo, mẹ khỏi bệnh rồi!" Bà đã khởi đầu tu luyện Pháp Luân Công trong khoảng tháng 5.

lợi ích sức khỏe của việc tu luyện Pháp Luân Công

dù rằng Pháp Luân Công, cũng như đa số triết lý của Trung Quốc cổ đại, đều với phương thức lĩnh lội kiến thức về toàn cầu mà khoa học chẳng thể lý giải, nhưng các hiệu quả kỳ diệu mà môn tu luyện mang đến đã buộc ông Lý và đa dạng người khác như ông phải nhìn nhận nó một cách nghiêm chỉnh.

Ông Lý Hồng Chí, người sáng lập Pháp Luân Công, lần đầu tiên truyền xuất môn tu luyện ra công chúng vào ngày 13/5/1992, sở hữu 1 nhóm nhỏ ở quê nhà Trường Xuân, Trung Quốc.

tới năm 1993, hàng trăm người đã tham dự loạt bài giảng 10 ngày của ông. Năm 1994, các người doanh nghiệp phải đặt sân đi lại thay vì hội trường để đủ chỗ cho hàng nghìn người đăng ký tham gia những bài giảng.

Lần nào, ông Lý Hồng Chí cũng tự trả khoản lệ phí giảng con đường và nhấn mạnh rằng Pháp Luân Công sẽ được thực hành ko tốn phí mãi mãi. Ông đã giới hạn giảng Pháp sau lúc xuất bản cuốn "Chuyển Pháp Luân", đưa ra những nguyên lý tu luyện toàn diện của Pháp Luân Công vào tháng 1/1995. Trong các năm tiếp theo, hàng chục triệu người Trung Quốc đã bắt đầu tiến vào tu luyện.

Ông Chu Lê Minh, 1 đại tá Trường Tư lệnh không quân Hoa Kỳ, người từng phát triển thành 1 điều phối viên tình nguyện sau lúc tham gia loạt bài giảng ở Bắc Kinh vào tháng 8/1992 tin rằng, có 2 lý do cho sự phổ truyền nhanh chóng của Pháp Luân Công.

Thứ nhất, "hiệu quả chữa bệnh của tu luyện Pháp Luân Công là tuyệt vời", ông Chu đề cập. đa dạng người nhận thấy vấn đề sức khoẻ của họ chỉ thuần tuý biến mất sau 1 thời kì ngắn tu luyện Pháp Luân Công .

Ông Joshua Lý đã choáng váng khi nghe chính khí công, điều mà ông nghĩ chỉ toàn là giả, mẹ ông tu luyện Pháp Luân Công đã được chữa khỏi bệnh. "À, Pháp Luân Công còn mang một quyển sách", ông nhớ lời mẹ từng đề cập lúc đưa cho mình 1 bản sao của cuốn Chuyển Pháp Luân.

Và điều lôi kéo thứ hai của môn tu luyện là các bài giảng và sự chuyển biến đạo đức mạnh mẽ mà nó mang lại.

"Tôi đọc xong bài giảng trước hết thì hiểu ra khí công thực sự là gì", ông Lý đề cập. Và ông đã hoàn thành 8 bài giảng còn lại chỉ trong một lần đọc, ngày hôm sau, ông bắt đầu bước vào tu luyện.

Từ khóa: tu luyen

No comments:

Post a Comment